CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN WEBSITE GMS DI TRÚ TOÀN CẦU

GMS Global Move Services là công ty chuyên tư vấn các giải pháp di trú chuyên nghiệp đã được cấp giấy phép. Chúng tôi có trụ sở tại Melbourne và Launceston, Úc và các chi nhánh tại Việt Nam, Malaysia và Paskistan. Chúng tôi hỗ trợ các quý khách di cư và định cư đến Úc và New Zealand.
  • Hơn 1000+ Khách hàng

    • Các khách hàng của chúng tôi đến từ khắp nơi trên thế giới vói các nhu cầu visa đa dạng
  • 100% Tỉ lệ hài lòng

    • Các khách hàng hài lòng với kết quả visa dựa trên quy trình tư vấn hồ sơ đúng chuẩn của chúng tôi

Visa điện tử 601 du lịch

MỤC ĐÍCH:

Thị thực này cho phép bạn đến Úc:
➤ Du lịch, thăm thân hoặc cho mục đích kinh doanh
➤ Đến Úc bao nhiêu lần tùy vào nhu cầu của bạn trong thời gian 1 năm
➤ Thời gian lưu trí tối đa 3 tháng cho mỗi lần cấp visa.


ĐIỀU KIỆN TIÊN QUYẾT:

Bạn có thể được cấp visa điện tử du lịch này nếu bạn:
⏩ Đang cư trú ngoài nước Úc
⏩ Đang giữ hộ chiếu của một quốc gia nhất định được phép nhập cảnh vào Úc.

🛈Nguồn: --- GMS Di trú toàn cầu --- 


Share:

Visa điện tử 651 thăm thân

MỤC ĐÍCH:

Visa này cho phép bạn đến Úc:
➤ Thăm thân hoặc cho mục đích kinh doanh
➤ Thời gian lưu trú tối đa 3 tháng/ lần trong khoảng thời gian 12 tháng.

ĐIỀU KIỆN TIÊN QUYẾT:

Bạn có thể được cấp visa điện tử thăm thân nếu bạn:
⏩ Đang cư trú ngoài nước Úc
⏩ Đang giữ hộ chiếu của một quốc gia nhất định được phép nhập cảnh vào Úc.

🛈Nguồn: --- GMS Di trú toàn cầu --- 


Share:

Visa du lịch

Bao gồm 3 loại chính:

⏩ Visa 600 du lịch
⏩ Visa 651
⏩ Visa 601 đại lý du lịch 
🛈Nguồn: --- GMS Di trú toàn cầu --- 


Share:

Visa 600 du lịch thăm thân

MỤC ĐÍCH:

Visa này cho phép bạn đến thăm Úc:

➤ Thăm thân hoặc với mục đích kinh doanh

➤ Thời hạn lưu trú khoảng 3 tháng, 6 tháng hoặc 12 tháng.


ĐIỀU KIỆN TIÊN QUYẾT:

Bạn có thể được cấp visa này nếu bạn đi du lịch đến Úc:

⏩ Trong vai trò khách mời từ 1 công dân, thường trú nhân Úc

⏩ Cho các hoạt động kinh doanh
⏩ Thăm gia đình
⏩ Đi du lịch theo đoàn du lịch đã đăng ký từ Cộng hòa dân chủ nhân dân Trung Hoa.

🛈Nguồn: GMS Di trú Úc 



Share:

Visa đầu tư kinh doanh

Mục tiêu cao trong cuộc sống là tốt nhưng người ta cũng phải có một mục tiêu rõ ràng trong tâm trí. Bắt đầu kinh doanh ở một đất nước mới không bao giờ là dễ dàng. Bạn phải trải qua một số thủ tục, xin phép chính quyền và có được tài liệu cần thiết. Trong số tất cả các tài liệu, thị thực là thứ bạn cần có trước tiên nếu không bạn sẽ không thể bắt đầu kinh doanh. Úc là một trong những quốc gia có nền kinh tế và điều kiện sống tuyệt vời đã trở thành một nơi thuận lợi cho các doanh nhân thời đại mới thực hiện ước mơ kinh doanh thành công của họ. Chúng tôi tại Dịch vụ Di chuyển Toàn cầu đang ở đây để thực hiện điều đó bằng cách hướng dẫn bạn qua thị thực kinh doanh đến Úc. 



5 nhánh visa đầu tư kinh doanh Úc:

  1. Kinh doanh sáng tạo: Tất cả các ứng viên muốn thành lập, phát triển hoặc quản lý một doanh nghiệp mới hoặc hiện có tại Úc, phải được đề cử bởi chính phủ tiểu bang hoặc lãnh thổ.

  2. Nhà đầu tư: Tất cả những người nộp đơn muốn đầu tư tối thiểu 1,5 triệu AUD vào tiểu bang hoặc lãnh thổ Úc và duy trì hoạt động đầu tư và kinh doanh tại Úc, phải được đề cử bởi một tiểu bang hoặc lãnh thổ.


   3. Nhà đầu tư quan trọng: Tất cả những người nộp đơn muốn đầu tư tối thiểu 5 triệu AUD để tuân thủ các khoản đầu tư đáng kể ở Úc và duy trì hoạt động đầu tư và kinh doanh tại Úc, phải được đề cử bởi chính phủ tiểu bang hoặc lãnh thổ hoặc Austrade (cơ quan chính phủ) chính phủ.


  4. Nhà đầu tư cao cấp: Tất cả những người nộp đơn muốn đầu tư tối thiểu 15 triệu AUD vào việc tuân thủ các khoản đầu tư cao cấp ở Úc và duy trì hoạt động đầu tư và kinh doanh tại Úc, phải được chính phủ Úc đề cử thay mặt chính phủ Úc.


  5. Doanh nhân: Tất cả các ứng viên có thỏa thuận tài trợ từ bên thứ ba với tối thiểu 400.000 AUD để thực hiện một hoạt động kinh doanh bắt buộc được đề xuất dẫn đến thương mại hóa sản phẩm hoặc dịch vụ tại Úc hoặc phát triển doanh nghiệp ở Úc, phải được đề cử bởi một chính phủ tiểu bang hoặc lãnh thổ.


Tất cả các ứng viên phải hiểu rằng thị thực này là giai đoạn đầu tiên trước khi đủ điều kiện cho Visa Đầu tư và Đổi mới Kinh doanh (Thường trực) (Visa 888).


👉GMS Global Move Services sẽ hỗ trợ bạn trong tất cả các bước từ hiểu, nộp đơn và xin thị thực cần thiết cho doanh nghiệp của bạn cũng như nhu cầu đầu tư.



🛈 Nguồn: ---- GMS di trú toàn cầu ----




Share:

Visa khách hàng

Các khách hàng tiêu biểu của GMS Global Move Services đã được cấp visa Úc theo các diện visa khác nhau: 

⏩ Visa du lịch: thời hạn từ 1 tháng, 6 tháng - 2 năm
⏩ Visa du học và xin ở lại định cư
⏩ Visa kĩ năng độc lập 189 được định cư vĩnh viễn và sống ở bất kì vùng/ bang nào của Úc, được bảo lãnh bạn đời và con cái theo cùng. Con cái được học miễn phí từ lớp 1 - lớp 12.
⏩ Visa bảo lãnh vùng chỉ định 489 định cư tạm thời tại 1 vùng/ bang được bảo lãnh và chỉ được quyền sống và làm việc tại đây. Sau thời gian 2 năm bạn có thể nộp đơn xin định cư vĩnh viễn (thỏa theo điều kiện của Cục di trú Úc)
⏩ Visa bảo lãnh bang chỉ định 190 định cư vĩnh viễn tại bất kì vùng/ bang nào, được bảo lãnh bạn đời và con cái theo cùng. Con cái được học miễn phí từ lớp 1 - lớp 12.
       

      
  
🛈Nguồn: --- GMS Di trú toàn cầu ---




Share:

Visa 804 bảo lãnh cha mẹ cao tuổi

MỤC ĐÍCH:

➤ Visa này cho phép cha mẹ lớn tuổi sống ở Úc nếu con của họ là công dân Úc, thường trú nhân hoặc công dân New Zealand đủ điều kiện định cư tại Úc.

➤ Thời gian chờ đợi lên đến hơn 30 năm trước khi được cấp visa.

ĐIỀU KIỆN TIÊN QUYẾT:

Bạn có thể được cấp visa này nếu bạn:

⏩ Đang ở Úc
⏩ Được tài trợ
⏩ Đáp ứng yêu cầu về độ tuổi
⏩ Vượt qua kiểm duyệt về nguồn tài chính của gia đình
⏩ Chuẩn bị tinh thần để trước khi được cấp visa.

🛈Nguồn: --- GMS Di trú toàn cầu ---


Share:

Lưu trữ Bài viết