Trang chủ

Chúng tôi chuyên về Visa Úc New Zealand định cư, kĩ năng tay nghề cao và đầu tư

+ Gửi một biểu hiện quan tâm thông qua DIBP từ Skill Select dịch vụ trực tuyến.

Xem nếu một chính phủ tiểu bang hoặc lãnh thổ quyết định mời bạn nộp đơn xin thị thực. Bạn có thể đợi chính quyền tiểu bang hoặc lãnh thổ liên lạc với bạn hoặc bạn có thể liên hệ trực tiếp với họ.

+ Nếu bạn nhận được lời mời, xin visa. Bạn cần phải đáp ứng một số yêu cầu nhất định và cung cấp tài liệu để hỗ trợ cho ứng dụng của bạn.Cho dù bạn muốn sống, làm việc, học tập hoặc đến thăm Úc. Chúng tôi sẽ có thể cung cấp cho bạn lời khuyên nhập cư chuyên gia về các yêu cầu thị thực của bạn và tất cả các nhu cầu di chuyển của bạn.

Chúng tôi hiểu Úc là một đất nước tuyệt vời để sống, làm việc và kinh doanh vì chất lượng cuộc sống cao, chính trị ổn định và nền kinh tế phát triển.

Chúng tôi cung cấp đầy đủ các dịch vụ nhập cư và di cư tại Melbourne bao gồm Di cư có tay nghề, Di cư gia đình, Di cư kinh doanh, Visa sinh viên, Thị thực đối tác và Khách du lịch / Du lịch theo các danh mục khác nhau.

Kể từ khi ra mắt, GMS đã phát triển đáng kể sau 10 năm. GMS đã cung cấp dịch vụ của mình cho hàng ngàn khách hàng kể từ khi thành lập. Các dịch vụ nhất quán và hiệu quả cho các đơn xin thị thực (trong nước và quốc tế) phản ánh sự chuyên nghiệp và đóng góp của GMS để cung cấp thông tin đáng tin cậy một cách chuyên nghiệp nhất. Sự phát triển của GMS là sự đánh giá cao của khách hàng về những nỗ lực của đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm của GMS.

Chúng tôi tập trung vào sự hài lòng của khách hàng và chất lượng dịch vụ. Chúng tôi hiểu sâu sắc các yêu cầu của khách hàng. Mỗi lần nói đến visa, chúng tôi dành thời gian để phân tích và chuẩn bị kỹ lưỡng. Chúng tôi biết rằng hạnh phúc của khách hàng là thành công của chúng tôi.


Visa đầu tư và đổi mới kinh doanh

Úc có một nền kinh tế tiềm năng với chính trị ổn định. Nếu bạn có kỹ năng kinh doanh và muốn thành lập và quản lý một doanh nghiệp mới hoặc hiện có tại Úc, nhưng bạn không phải là công dân Úc hoặc thường trú nhân, hãy xem Đổi mới kinh doanh tạm thời và Thị thực đầu tư. Bạn đang tự hỏi làm thế nào để có được thị thực đúng và các yêu cầu pháp lý và chính phủ áp dụng cho các doanh nghiệp Úc. Trách nhiệm của chúng tôi là giúp khách hàng làm việc đúng hướng.

Trước khi bạn có thể nộp đơn xin các thị thực này, bạn phải được chính quyền tiểu bang hoặc lãnh thổ đề cử.

Thông thường, bạn sẽ cần làm theo các bước sau:

➠Nếu bạn được cấp một trong những thị thực tạm thời này, nó sẽ có hiệu lực trong bốn năm và bạn sẽ hoàn thành bước đầu tiên để có được thị thực Đầu tư và Đổi mới Kinh doanh Thường trực.

➠Chúng tôi HIỂU RÕ thủ tục Visa đầu tư kinh doanh mất nhiều thời gian và phức tạp. Vì vậy, chúng tôi sẽ giúp bạn chuẩn bị tài liệu cẩn thận, đúng chuẩn để sở hữu tấm vé Visa với tỷ lệ thành công cao.

🛈Nguồn: --- GMS Di trú toàn cầu ---

Share:

Lưu trữ Bài viết