Visa kĩ năng tay nghề cao

Mục đích của Chương trình di cư có tay nghề là để thu hút những người có việc làm cao để di cư đến Úc. Đây là hình thức di cư phổ biến nhất đến Úc và là một trong những lĩnh vực cốt lõi của chuyên môn GMS.


Úc là một điểm đến vô cùng phổ biến đối với những người di cư có tay nghề trong chương trình Di cư có tay nghề chung (Skill select). Theo chương trình Skillelect, ứng viên công nhân lành nghề có thể có được thị thực Úc vĩnh viễn bằng cách sử dụng bằng cấp, kinh nghiệm làm việc và khả năng ngôn ngữ để đáp ứng các yêu cầu nhập cư của Úc.


Hệ thống này có 3 tùy chọn thị thực, bao gồm Visa độc lập có tay nghề (Phân lớp 189), Visa đề cử nhà nước (Phân loại 190) và Visa khu vực có tay nghề (tạm thời) (Phân loại 489). Ngoài ra, ứng viên phải đáp ứng ít nhất 65 điểm từ các bảng điểm Di chuyển có tay nghề chung (Skillelect) để được xem xét.


GMS có hơn 10 năm kinh nghiệm giúp mọi người nhập cư vào các quốc gia trên toàn thế giới. Nếu bạn cảm thấy rằng bạn có thể vượt qua bài kiểm tra điểm và muốn nhập cư vào Úc, chúng tôi sẵn sàng nghe ý kiến ​​của bạn.


Sau khi hoàn thành giáo dục, mục tiêu duy nhất người ta có trong đầu là có được một công việc tuyệt vời. Một sự hài lòng công việc lâu dài, một nơi tốt để sống và cơ hội phát triển trong tương lai, Úc là một quốc gia cung cấp tất cả những thứ này cho những người có việc làm lành nghề. Không chỉ thế hệ mới, mà lực lượng lao động hiện tại cũng được chào đón ở đây với một vòng tay rộng mở.


Dịch vụ di chuyển toàn cầu đã và đang phục vụ nhu cầu của lực lượng lao động toàn cầu, những người muốn tìm kiếm cơ hội nghề nghiệp tại Úc bằng cách hỗ trợ họ trong Visa di cư có tay nghề chung ở Úc.


Chương trình di cư có tay nghề đã được bắt đầu tại Úc để mang lại những người có việc làm cao cho việc di cư đến Úc. Mỗi quốc gia đòi hỏi một lực lượng lao động tích cực trong mọi bộ phận của các ngành công nghiệp hiện có trong nước, mà không có nền kinh tế có thể bắt đầu sụp đổ. Không thể tìm thấy lực lượng lao động có tay nghề cao với đủ kinh nghiệm trong nước cho từng ngành.


Do đó, chính phủ Úc bắt đầu thu hút ngày càng nhiều lực lượng lao động thông qua chương trình thị thực này. Đây là một trong những hình thức di chuyển phổ biến nhất đến Úc và các nhóm của chúng tôi tại Global Moves Services nổi trội trong hình thức xin Visa này.


Úc đã nổi lên như một điểm đến phổ biến cho những người di cư có tay nghề cao đến từ nhiều nơi trên thế giới với hy vọng bắt đầu một sự nghiệp tốt theo chương trình Di cư có tay nghề chung của Úc.


Chương trình chọn kỹ năng cho phép các ứng viên công nhân lành nghề có được thị thực Úc vĩnh viễn thông qua trình độ, kinh nghiệm, khả năng ngôn ngữ, nếu họ đáp ứng các yêu cầu nhập cư của Úc.


Hệ thống này có 3 tùy chọn thị thực, bao gồm Visa độc lập có tay nghề (Phân lớp 189), Visa đề cử nhà nước (Phân loại 190) và Visa khu vực có tay nghề (tạm thời) (Phân loại 489). Ngoài ra, ứng viên phải đáp ứng ít nhất 65 điểm từ các bảng điểm Di chuyển có tay nghề chung (Skillelect) để được xem xét.


Nếu bạn nghĩ rằng bạn có thể vượt qua 65 điểm và sẵn sàng di cư sang Úc để có cơ hội nghề nghiệp tốt hơn, Global Moves Services sẵn sàng cung cấp cho bạn với đội ngũ lành nghề của chúng tôi để giúp bạn làm thủ tục xin visa dễ dàng.


---- GMS Di trú toàn cầu ----
Share:

Lưu trữ Bài viết